น้ำมันโจโจบาในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

พืช Jojoba ถูกค้นพบในทะเลทรายใกล้บาจาแคลิฟอร์เนียโดยนักพฤกษศาสตร์การเชื่อมโยง HF ในหู 1882 ชื่อวิทยาศาสตร์ของพืชโจโจบาเป็น Simmondsia chinesis ก่อนการค้นพบและการวิจัยประมงฆ่าปลาวาฬเพื่อสกัดน้ำมันที่จะใช้สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า มันไม่ได้จนกว่าสหรัฐฯห้ามฆ่าวาฬพืชโจโจบาเริ่มที่จะได้รับความนิยมสำหรับการทดแทนน้ำมันปลาวาฬ วิจัยเป็นจำนวนมากดังนั้นจึงมีความเป็นการกระทำเพื่อหาสาระสำคัญของน้ำมันโจโจบาสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

พืชโจโจบาจะมีส่วนผสมของน้ำมันสกัดได้อย่างไร พืช Jojoba ผลิตถั่วฝักที่จะต้องใช้ความร้อนและทำให้เกิดน้ำมันจะหลั่ง คนทะเลทรายทางใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนียและเม็กซิโกได้ใช้น้ำมันในการรักษาสภาพผิวของพวกเขาและการตัด นักวิจัยญี่ปุ่นทำวิจัยบางอย่างเกี่ยวกับน้ำมันโจโจบาและพบว่ามันจะไม่เป็นพิษต่อมนุษย์ในการใช้และในไม่ช้าก็ค้นพบมากขึ้นของคุณสมบัติของผลประโยชน์ที่เราได้ในหลาย ๆ

ในสภาพที่เป็นจริงน้ำมันโจโจบาเป็นจริงขี้ผึ้งอยู่ในรูปของเหลวที่อุณหภูมิห้องและมีสารเคมีที่คล้ายกันที่แต่งหน้าน้ำมันไขมันของเราที่ผิวของเราผลิต ความจริงก็คือมันเป็นน้ำมันพืชส่วนใหญ่ที่ดูดซึมได้ง่ายมีอยู่ในปัจจุบัน เพราะความสามารถในการดูดซึมของมันตอนนี้มันถูกนำมาใช้ในการผลิตทุกชนิด mnay ของการดูแลผิวที่แตกต่างกันและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

น้ำมันโจโจบาจะเป็นคำตอบให้กับผู้ที่มีสภาพผิวที่ละเอียดอ่อนรวมทั้งโรคสะเก็ดเงินและโรคเรื้อนกวาง มันจะช่วยให้ผิวนุ่มของเราและมันจะทำให้ผมออกเรืองแสงเมื่อนำมาใช้กับมัน ความสามารถอื่น ๆ มันเป็นลดริ้วรอยและเส้นริ้วรอยอื่น ๆ ที่มองเห็นได้เมื่อคุณได้รับเก่า นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการต่ออายุของเซลล์ผิวของเราและตัวแทนต้านเชื้อแบคทีเรียเกินไป

เนื่องจากมีคุณสมบัติที่น่าทึ่งของมันได้รับการใช้กันอย่างแพร่หลายมาเป็นส่วนผสมในการผลิตทุกชนิดของผลิตภัณฑ์ผมเติมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยผลิตภัณฑ์ควบคุมสิวและแม้กระทั่งเครื่องสำอาง น้ำมันนี้สามารถได้รับแยกต่างหากและสามารถใช้ในการชงครีมให้ความชุ่มชื้นของเราเองที่บ้าน ขั้นตอนมีดังนี้นำสาระสำคัญที่ชื่นชอบของน้ำมันเช่นลาเวนเดอร์และเพิ่ม 40 -50 หยดเพื่อ 120ml ของน้ำมันโจโจบากวนได้ดีและนำไปใช้โดยการถูจนกว่าจะถูกดูดซึมโดยผิวหนัง ชนิดของยาชงบ้านหลังนี้สามารถทำได้อย่างง่ายดายและจะดีที่สุดที่จะทำมันได้เนื่องจากเนื้อหาตามธรรมชาติของมันและเหมาะสมกับทุกสภาพผิว

พืช Jojoba คือการค้นพบความมหัศจรรย์ซึ่งเปิดเป็นไปได้มากไปทั่วโลกไปยัง e ใช้เป็นส่วนผสมในการรักษาสิว นี้แน่นอนจะช่วยให้เราเพื่อป้องกันและหยุดแบบสิวผิวของเรา