สิ่งส่วนผสมในเครื่องสำอางทำให้เกิดสิว

comedogenic เป็นคำสำคัญที่จะรู้ว่าเมื่อต้องรับมือกับผลิตภัณฑ์สิวและเครื่องสำอาง คำนิยามของมันคือ “พุ่งไปผลิตหรือทำให้รุนแรงขึ้นสิว” ดังนั้นส่วนผสม comedogenic หรือผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งหนึ่งที่จะให้บริการเพื่อซ้ำเติมปัญหาสิวของคุณ
ด้วยเหตุนี้มันเป็นความคิดที่ดีที่จะอ่านฉลากของการดูแลผิวและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของคุณก่อนที่จะซื้อพวกเขา หากคุณพบว่าส่วนประกอบใด ๆ comedogenic อยู่ห่างจากผลิตภัณฑ์ที่ หากคุณซื้อแล้วผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมเหล่านี้ประเภทของส่วนประกอบโยนมันออก
การก่อตัวของสิว
ความมันผิวของเรามีความซับซ้อนทำจากหกหรือเจ็ดองค์ประกอบหลักรวมทั้งไตรกลีเซอไรด์และ squalene, ปูชนียบุคคลของคอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์อินทรีย์จะถูกย่อยบนพื้นผิวของผิวจากเชื้อแบคทีเรียกรดไขมันอิสระซึ่งก่อให้เกิดอาการของโรคสิวในครอบครัวมักจะชอบทางพันธุกรรม ในฐานะที่เราจะได้เห็นเครื่องสำอางค์จำนวนมากรวมทั้งยังมีกรดเหล่านี้ แต่น่าเสียดายที่เครื่องสำอางบางอย่างรวมถึงเอสเตอร์กรดไขมันเช่น isopropyl mystrate หรือ stearate บิวทิลซึ่งมีแนวโน้มที่จะเพิ่มการผลิตของสิวบาง เครื่องสำอางเหล่านี้สามารถยุ่งเกี่ยวกับการรักษาสิวแบบดั้งเดิมผู้ใหญ่
ก่อนที่เราจะหารือเกี่ยวกับส่วนประกอบของเครื่องสำอางที่เราควรพิจารณาวัตถุประสงค์ของความมัน เราสามารถสรุปได้ว่าไขมันมีความสำคัญต่อสุขภาพผิวของเรา แต่มีหลักฐานการสำรองข้อมูลคำสั่งที่ไม่เป็น เห็นได้ชัดว่าการปล่อยความมันเป็นเพียงร่องรอยที่มีประโยชน์ได้รับการสูญหายในเส้นทางของวิวัฒนาการ
ซีบัมไม่ได้หลีกเลี่ยงการเกิดริ้วรอยอย่างใดอย่างหนึ่ง ขมวดหรือริ้วรอยของผิวเป็นภาพสะท้อนของแสงแดดที่สะสมและความชุ่มชื้นในตลาดไม่มีความสามารถในการย้อนกลับของความอ่อนเพลียของเนื้อเยื่อนี้
ส่วนผสมที่เป็นอันตรายในการรักษาสิว
สามประเภทหลักของชิ้นส่วนที่กระทำผิดกฎหมาย
Lanol​​ins ลาโนลินน่าจะเป็นส่วนผสมที่พบมากที่สุดในเครื่องสำอาง ลาโนลินเป็นเพียงน้ำมันแกะผิวที่สกัดจากขนแกะ กรดไขมันในลาโนลินเช่นเดียวกับกรดไขมันในน้ำมันของเราเองมีแนวโน้มที่จะทำให้รุนแรงขึ้นสิวบางอย่างในผิวของบุคคลที่มีแนวโน้มทางพันธุกรรมต่อการเกิดสิว อนุพันธ์ลาโนลินหลายมักถูกนำมาใช้ในเครื่องสำอางเป็นอันตรายต่อบุคคลสิวได้ง่ายเช่น lanolins etoxylated และ lanolins acetylated lanolins สารเคมีบางส่วนที่มีความสามารถทะลุผ่านผิวหนังรูขุมขนได้ดียิ่งขึ้นกว่าชีวภาพลาโนลิน น้ำมันลาโนลินตัวเองเป็นที่ยอมรับ
isopropyl myristate และญาติของทางเคมี
หนึ่งในองค์ประกอบที่เลวร้ายที่สุดคือการเจาะน้ำมันที่รู้จักกันเป็น isopropyl myristate มันเป็นส่วนผสมหลักในสนิมเจาะที่เรียกว่า Liquid ประแจ Isopropyl myristate เครื่องสำอางช่วยไปขึ้นเบา ๆ และมีความรู้สึก slicker นี้เจาะน้ำมันโดยเฉพาะเป็นเชิงรุกเพื่อที่หากปล่อยทิ้งไว้ข้ามคืนในบีกเกอร์ก็จริงจะย้ายไปด้านบนลงพรมแดนและบนบนโต๊ะ มีสารเคมีหลายคล้ายคลึงกับ Isopropyl myristate ในเครื่องสำอาง ที่พบมากที่สุดคือ: oleate decyl, myristyl myristate, sterate Octyl, ไอโซโพรพิ palmitate, ฉาบ sterate, palmitate Octyl, ไอโซโพรพิ isothermal, neopentonate isostearyl และ stearate isocetyl PPG และ myristyl propionate ทั้งหมดจะต้องหลีกเลี่ยงในขณะที่ต้องลดแรงตึงผิวอื่น ๆ เช่น laureth-4
ยาเสพติดเป็นวิธีการรักษาสิว
อาจจะหนึ่งที่ลำบากที่สุดผลการวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับศักยภาพที่ทำให้เกิดสิวคือซีดจางสีแดงที่ใช้ในสีแดง บางส่วนของสีย้อมสีแดงที่ใช้ในยาและเครื่องสำอางเป็น comedogenic ค้นพบครั้งนี้ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาพิจารณาเป็นอนุพันธ์น้ำมันถ่านหิน นับตั้งแต่แพทย์สังเกตเห็นว่าสิวเป็นโรคการประกอบอาชีพของเรตติ้งปล่องไฟน้ำมันถ่านหินได้เป็นที่รู้จักสำหรับคุณสมบัติที่ทำให้เกิดสิวได้ ทดแทนที่ยอมรับได้สำหรับสีแดงคือสีแดง, สีย้อมที่ได้มาจากปีกแมลงและค้นพบโดยแอซเท็ก
เสมอในลักษณะออกสำหรับส่วนประกอบ comedogenic เหล่านี้ เพื่อให้ผิวของคุณมีสุขภาพดีอย่าลืมอ่านฉลากผลิตภัณฑ์ นี้เคล็ดลับง่ายๆที่สามารถหมายถึงความแตกต่างระหว่างผิวที่สวยงามและได้รับความเสียหาย